KHOA QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC NÂNG CAO NĂNG LỰC GIẢNG DẠY MODULE 3 – QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy góp phần phát triển công tác bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục, vào lúc 14 giờ ngày 12/12/1013, Khoa Quản lý hành chính đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề Nâng cao năng lc ging dy Module 3 Qun lý nhà nưc v giáo dc và đào to nhằm tìm kiếm giải pháp hữu hiệu giúp các giảng viên của Khoa nâng cao chất lượng giảng dạy trong thời gian tới.

Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với sự có mặt của đông đủ các vị đại biểu trong và ngoài trường: PGS, TS. Nguyễn Xuân Tế - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Hồng Liêu – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Lê Thị Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy, cô phụ trách phòng, khoa trong nhà trường. Đặc biệt, tham dự hội thảo còn có sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà quản lý: ThS Mai Thị Yến Lan – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Sóc Trăng; cô Trịnh Thị Huyền – Hiệu trưởng Trường Mầm non Vành Khuyên – Gia Lai; TS Phan Hải Hồ - Phó phòng tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp TPHCM; Thầy Lương Vĩnh Quang – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hưng Việt cùng các thầy cô là đại diện học viên các lớp đang học tại trường.

Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ quý báu của các đại biểu để nâng cao chất lượng giảng dạy Module 3. Để nâng cao chất lượng giảng dạy, hầu hết các ý kiến đóng góp xoay quanh các vấn đề nội dung, phương pháp, phương tiện, công cụ giảng dạy, thời lượng, kỹ năng truyền đạt của giảng viên, kiểm tra đánh giá, kỷ cương trong dạy học và động cơ học tập của học viên…

ThS Phan Minh Phụng – phụ trách Khoa Quản lý Hành chính, chủ trì hội thảo phát biểu cám ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các chuyên gia, nhà quản lý, giảng viên tham dự Hội thảo. Qua đó, Khoa Quản lý Hành chính sẽ xây dựng kế hoạch, triển khai và vận dụng vào hoạt động giảng dạy các chuyên đề trong Module 3 một cách thiết thực và hiệu quả.