Hội thao ngành giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 8/11/2016 tại Cung Văn hóa Lao động TP. Hồ Chí Minh, số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Ban Cán sự giáo dục Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh long trọng khai mạc Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đến dự lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, Trưởng ban chỉ đạo; Thầy Huỳnh Văn Sáu, Trưởng ban cán sự giáo dục Liên đoàn Lao động thành phố; các ông, bà là chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn và đại diện lãnh đạo của hơn 30 đơn vị giáo dục trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh bao gồm các trường đại học, cao đẳng, trung cấp dạy nghề cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là vận động viên tham gia tranh tài ở 5 nội dung của hội thao năm nay bao gồm: Bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng và kéo co.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tham gia đầy đủ các môn thi với tinh thần hăng hái, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Vận động viên của Trường là những công đoàn viên của cả hai khối giảng viên và viên chức hành chính.

Dự kiến hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 sẽ bế mạc vào ngày 11/11/2016

Tin và hình ảnh: Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí  Minh