Kết quả họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ năm 2018

Vào ngày 19/4/2017 tại Phòng truyền thống, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ thực hiện từ năm 2018.

Kết quả có 05 đề xuất đề tài KH&CN được đưa vào xác định danh mục. Sau khi các Chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt về đề xuất đề tài, các thành viên Hội đồng đã thảo luận, đánh giá nghiêm túc và cụ thể về nội dung cũng như tính khoa học, hợp lý và ý nghĩa thực tiễn của từng đề tài.

Kết thúc buổi họp, PGS.TS. Hà Thanh Việt Chủ tịch Hội đồng đã kết luận có 4/5 đề xuất đề tài KH&CN cấp Bộ được đưa vào danh mục đề tài đăng ký thực hiện từ năm 2018 với Bộ GD&ĐT bao gồm:

- Đề tài: Giải pháp nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ cán bộ quản lý trường phổ thông khu vực phía Nam đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam” do TS. Phạm Bích Thủy đề xuất.

- Đề tài: Giải pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên đội ngũ cán bộ quản lý trường phổ thông vùng Đông Nam bộ đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo” do TS. Vũ Thị Thu Huyền đề xuất.

- Đề tài: “Nâng cao khả năng đáp ứng công tác bồi dưỡng của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh trước yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo” do Ban Giám hiệu đề xuất và đề nghị TS. Phan Minh Phụng làm chủ nhiệm.

- Đề tài: “Xây dựng mô hình phòng tâm lý học đường trong các trường trung học phổ thông vùng Đồng Bằng sông Cửu Long” do TS. Phạm Thanh Bình đề xuất.

Hội đồng đánh giá cao sự nỗ lực của các thành viên tham gia đề xuất đề tài và yêu cầu các Chủ nhiệm đề tài thực hiện các thủ tục cần thiết dưới sự hướng dẫn của Phòng KHCN&HTQT để báo cáo về Vụ KHCN&MT, Bộ GD&ĐT đúng kế hoạch.

Tin: ThS. Cao Thị Thúy Diễm

Ảnh: ThS. Lai Nhã Trúc