Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng Cộng tác viên thanh tra THPT khóa 1 năm học 2014 - 2015

Căn cứ Thông tư số 32/2014/TT-BGDĐT ngày 25/9/2014 quy định về chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục, nhằm bồi dưỡng về nghiệp vụ, góp phần kiện toàn đội ngũ, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ cộng tác viên thanh tra giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới tổ chức và hoạt  động thanh tra trong tình hình mới, sáng ngày 09/3/2015, tại giảng đường A4, Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP. HCM đã tổ chức buổi Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng Cộng  tác  viên thanh tra THPT khóa 1 năm học 2014 - 2015.

Đến dự buổi  Lễ về phía Bộ GD&ĐT có ThS. Nguyễn Huy Bằng – Chánh Thanh tra Bộ;

Về phía Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP. HCM có ThS. Nguyễn Hồng Liêu - Phó hiệu trưởng nhà trường,  các Trưởng, Phó, Phụ trách các Khoa cùng tất cả học viên lớp học.

Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS. Nguyễn Hồng Liêu - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng và nồng nhiệt chào đón các học viên  đến tham dự khóa học.

Đại diện Bộ GD&ĐT, ThS. Nguyễn Huy Bằng – Chánh Thanh tra Bộ phát biểu chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiệm vụ và quyền hạn của người làm công tác cộng tác viên thanh tra và chúc các học viên sẽ lĩnh hội được kiến thức tốt nhất, khắc phục những khó khăn và hạn chế  để thực hiện tốt công tác thanh tra góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Lớp học sẽ bắt đầu vào ngày 09/3/2015 và kết thúc vào ngày 17/3/2015. Các học viên sẽ được được học tập các nội dung sau:

• Tổng quan về thanh tra giáo dục và cộng tác viên thanh tra giáo dục  (ThS. Nguyễn Huy Bằng – Chánh Thanh tra Bộ giảng dạy).
  • Kỹ năng cơ bản của cộng tác viên thanh tra giáo dục (TS. Phạm Ngọc Trúc – Nguyện Phó Chánh Thanh tra Bộ giảng dạy).
  • Công tác kiểm tra của cơ quan quản lý giáo dục, cơ sở giáo dục (ThS. Pham Thanh Nam – Chánh thanh tra Sở GD&ĐT TP. HCM giảng dạy).

Viết tiểu luận cuối khóa và tìm hiểu thực tế.