Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Ngày 21/9/2016, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Đến dự lễ khai giảng, về phía khách mời có TS. Nguyễn Viết Dũng – Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh; bà Phạm Thị Ngọc Oanh – Đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh; đại diện Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quận 1) và đại diện Ban Giám hiệu Trường THPT Trưng Vương (Quận 1).

Về phía Nhà trường có PGS. TS Nguyễn Xuân Tế - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Thị Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, các Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên CSHCM, toàn thể viên chức và học viên lớp Cán bộ quản lý giáo dục đang học tại Trường tham dự.

ThS. Lê Thị Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã đọc diễn văn chào mừng lễ khai giảng năm học mới; đồng thời, nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần tập trung trong năm học mới: Tăng cường công tác chính trị, tư tưởng trong Trường; nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành, tập trung phát triển tổ chức bộ máy, phát triển đội ngũ viên chức về số lượng và chất lượng; đẩy mạnh việc xây dựng các chương trình bồi dưỡng, mở rộng phạm vi đào tạo, bồi dưỡng, đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu xã hội; tăng cường mở rộng liên kết với các địa phương, cơ sở giáo dục; tiếp tục nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất, tăng cường trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập; nâng cao đời sống tinh thần và vật chất của CCVC và tổ chức thành công Hội thảo khoa học về quản lý giáo dục của giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo năm 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Viết Dũng – Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP. HCM đã chúc mừng những thành tích Nhà trường đạt được trong thời gian qua và đề nghị Trường phát huy tính năng động, tạo bước đột phá góp phần thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo triển khai Chương trình hành động của Bộ GDĐT giai đoạn 2011-2016 và Chiến lược phát triển giáo dục 2011-2020 với mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam.

Tại buổi lễ, học viên Lê Thị Thu, Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hùng Vương - tỉnh Gia Lai đã thay mặt cho lớp Cán bộ quản lý Trung học phổ thông phát biểu và hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện để xứng đáng khi được học tại ngôi trường có bề dày lịch sử.

Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 đã khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Năm học mới với niềm vui mới, toàn thể thầy cô, công chức, viên chức, người lao động và học viên của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đều quyết tâm nỗ lực hết mình để góp phần làm nên một năm học với nhiều thành tích đáng tự hào.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

ThS. Lê Thị Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu khai giảng

Tin Phòng Tổ chức – Hành chính