Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh trao quà cho học sinh nghèo vượt khó vùng biên giới Tây Nam

Thực hiện kế hoạch trao quà cho học sinh nghèo vùng biên giới Tây Nam trong năm học 2017-2018, ngày 20 và 21 tháng 9 năm 2017, đoàn công tác của Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã đi qua ba địa phương thuộc tỉnh An Giang gồm xã Vĩnh Xương, huyện Tân Châu, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên và xã Tiên Tuyến, huyện Tri Tôn. Tại những ngôi trường mẫu giáo, tiểu học mà đoàn đã đến thăm, một nét chung và rất đậm trong bức tranh giáo dục vùng sâu, vùng xa của đồng bằng sông Cửu Long là những khó khăn về cơ sở vật chất trường học, dụng cụ học tập, về đời sống còn nhiều khó khăn của thầy cô giáo nhưng vẫn vươn lên làm tròn trách nhiệm giảng dạy, trồng người.

Từ thực tế qua đợt công tác, chúng tôi nhận thức sự chia sẻ và những tấm lòng chung taygóp sức của CCVC-NLĐ nhà trường đến những địa phương còn nhiều khó khăn cần được nhân rộng hơn nữa.

Tin và hình ảnh: Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh