Họp Hội đồng khoa học và đào tạo trường lần 1, năm 2023

Thực hiện kế hoạch năm học, chiều ngày 13/7/2023, tại phòng Họp 1, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc họp định kì của Hội đồng khoa học và Đào tạo Trường  lần 1, năm 2023. Cuộc họp thông qua nhiều nội dung quan trọng để xây dựng và phát triển nhà Trường dưới sự chủ trì của TS. Vũ Quảng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng.

Tại cuộc họp, Hội đồng đã nghe và thảo luận một số nội dung quan trọng như:

- Định hướng, chiến lược phát triển của nhà trường.

- Công tác xây dựng và phát triển trường (tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ) 6 tháng đầu năm 2023 và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023.

- Hoạt động đào tạo, bồi dưỡng 6 tháng đầu năm 2023 và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023.

Các thành viên của Hội đồng đều đánh giá cao những kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian vừa qua cũng như đóng góp một số ý kiến giúp nhà trường phát triển hơn nữa trong giai đoạn tới.

Kết thúc phiên họp, TS. Vũ Quảng đã tóm lược những ý kiến trao đổi, góp ý, tư vấn của các thành viên trong Hội đồng và kết luận những nội dung mà nhà trường sẽ phải thực hiện trong 6 tháng còn lại của năm 2023.

Một số hình ảnh tại buổi họp:

Tin: Phòng QLĐT&KHCN