Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh với Trường Công đoàn giáo dục Việt Nam

Ngày 16/5/2024, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ký kết hợp tác với Trường Công đoàn giáo dục Việt Nam.

Tham dự Lễ ký kết có Bà Vũ Thị Ngọc - Hiệu trưởng Trường Công đoàn giáo dục Việt Nam và đoàn công tác, Ông Vũ Quảng - Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Tại Lễ ký kết hai đơn vị đã trao đổi và thống nhất triển khai các nội dung hợp tác phù hợp với tiêu chí, nội dung và lợi ích của hai bên trên cơ sở các hoạt động:

- Phối hợp tổ chức bồi dưỡng các chương trình theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nội vụ, Công đoàn giáo dục Việt Nam và Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

- Đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ Công đoàn cho ngành giáo dục đáp ứng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và các nhu cầu bồi dưỡng khác.

- Việc triển khai các chương trình bồi dưỡng sẽ được phối hợp thực hiện theo kế hoạch cụ thể.

Nhân dịp này, Trường Công đoàn giáo dục Việt Nam đã tham quan mô hình bếp ăn Công đoàn của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và chỉ đạo phát triển, hoàn thiện mô hình này và nhân rộng trong các cơ sở giáo dục thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Tin: Phòng QLĐT&KHCN

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn