Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương do Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại thành phố Hà Tiên

   Ngày 28 tháng 6 năm 2024, tại Hội trường Trung tâm Chính trị thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang đã diễn ra lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương do Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Khóa học đã thu hút sự tham gia của gần 100 viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Tiên và các tỉnh lân cận.

   Đến dự lễ bế giảng có TS. Vũ Đình Bảy, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh; Bà Trần Ngọc Quyên - Phó Ban tổ chức Thành ủy TP. Hà Tiên; Bà Lê Dạ Hương - Trưởng Phòng Nội vụ TP. Hà Tiên;  Bà Trần Thị Mai Khanh - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP. Hà Tiên cùng các học viên của lớp.

 

Quang cảnh buổi lễ

Lớp bồi dưỡng đã trang bị, cập nhật kiến thức về hành chính nhà nước và kỹ năng tương ứng nhằm nâng cao năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao của chuyên viên và tương đương, góp phần xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ nhân dân.

Giảng viên của Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã mang đến những bài giảng sinh động, kết hợp giữa lý thuyết và các tình huống thực tế, giúp học viên dễ dàng áp dụng kiến thức vào công việc hàng ngày.

 

TS. Vũ Đình Bảy - Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Vũ Đình Bảy đã đánh giá cao tinh thần học tập của học viên và chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Bên cạnh đó, Thầy cũng khẳng định tầm quan trọng của việc học tập và nâng cao trình độ chuyên môn đối với viên chức, đồng thời cam kết rằng nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ địa phương trong công tác đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực.

 

Nguyễn Thị Mỹ Phượng - Phó Trưởng phòng Giáo dục TP. Hà Tiên

Thay mặt lớp, học viên Nguyễn Thị Mỹ Phượng - Phó Trưởng phòng Giáo dục thành phố Hà Tiên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh vì đã tổ chức một khóa học thiết thực và ý nghĩa. Những kiến thức và kỹ năng mà các học viên thu được từ khóa học sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý và điều hành, đáp ứng tốt hơn các yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới và xin hứa sẽ chủ động linh hoạt, vận dụng sáng tạo, có hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan.

 

TS. Vũ Đình Bảy trao chứng nhận cho học viên

Trong buổi lễ, TS. Vũ Đình Bảy và Bà Lê Dạ Hương đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên, đồng thời khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Nhiều học viên bày tỏ niềm vui mừng và tự hào khi nhận được chứng chỉ và phần thưởng, coi đó là động lực để tiếp tục phấn đấu trong công việc.

 

TS. Vũ Đình Bảy, Bà Lê Dạ Hương trao giấy khen cho các học viên xuất sắc

Lễ bế giảng khép lại trong không khí trang trọng và ấm áp. Các học viên ra về với tinh thần phấn khởi, sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mới vào thực tiễn công tác. Khóa học đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và là tiền đề cho những khóa đào tạo tiếp theo, góp phần xây dựng đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển của thành phố Hà Tiên trong tương lai.

 

Thanh Phương - Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn