Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đến làm việc tại tỉnh Ninh Thuận

      Vào 10h00, ngày 28/10/2023, Đoàn công tác Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh do TS. Vũ Quảng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn cùng Trường, phó các đơn vị của Trường tham gia chuyến đi đã đến gặp gỡ và làm việc tại Trung tâm GDTX - Hướng nghiệp tỉnh Ninh Thuận.

     Đoàn làm việc được sự đón tiếp nồng hậu của Lãnh đạo Sở GD&ĐT Ninh Thuận, ông Nguyễn Anh Linh - Phó Giám đốc Sở; ông Nguyễn Văn Đông - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm GDTX-HN tỉnh Ninh Thuận cùng các đại diện lãnh đạo phòng nghiệp vụ của Trung tâm tham gia

    Tại cuộc họp, Đoàn công tác được nghe giới thiệu sơ lược về Trung tâm và đội ngũ giáo viên, CBQL tỉnh Ninh Thuận; những hoạch định kế hoạch bồi dưỡng nhằm phối hợp với Nhà trường trong thời gian tới. Đồng thời, Nhà trường và Trung tâm cũng ký thoả thuận hợp tác để xác định nội dung và thời gian triển khai công tác. Với không khí làm việc vui vẻ, trang trọng, Lễ ký kết đã triển khai tạo nên thành công cho các hoạt động của Trường trong thời gian tới.

Tin: Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn