Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM có quyền hiệu trưởng

TS. Vũ Quảng, Phó hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM, vừa được giao làm quyền Hiệu trưởng trường.

Bộ GD&ĐT vừa giao quyền hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM cho ông Vũ Quảng, Phó hiệu trưởng, cho đến khi có quyết định của Bộ trưởng GD&ĐT về nhân sự hiệu trưởng.

TS Vũ Quảng được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM vào tháng 3/2021. Ảnh: Giáo dục & Thời đại.

Trước đó, TS Vũ Quảng được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM hồi tháng 3/2021. Ngoài ra, ông từng đảm nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng ĐH Sư phạm Hà Nội 2.

Nhiệm vụ chính của Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM là đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý, cốt cán chuyên môn nghiệp vụ cho các cơ quan quản lý giáo dục, cơ sở giáo dục ở các huyện, tỉnh phía Nam từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Theo: https://zingnews.vn/truong-can-bo-quan-ly-giao-duc-tphcm-co-quyen-hieu-truong-post1299534.html

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn