Thông tin về hội thảo sửa đổi bố sung nội dung chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO SỬA ĐỔI, BỔ SUNG NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNHBỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CỘNG TÁC VIÊN THANH TRA GIÁO DỤC

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-TTr ngày 23/3/2016 của Chánh thanh tra Bộ về việc tổ chức Hội thảo sửa đổi, bổ sung nội dung Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục được ban hành theo Thông tư số 32/2014/TT-BGDĐT ngày 25/9/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thanh tra Bộ tổ chức Hội thảo tại trường Đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh ngày 09/4/2016.

Tham dự Hội thảo có Phó chánh thanh tra Bộ - Ông Tống Duy Hiến cùng với đoàn công tác và 16 sở giáo dục và đào tạo, trường đại học, học viện quản lý giáo dục, trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh.

Trường cán bộ Quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh cũng đã cử 01 lãnh đạo trường cùng với trưởng khoa Quản lý giáo dục, phó trưởng khoa – phụ trách khoa Quản lý hành chính tham dự hội thảo.

Phó chánh thanh tra Bộ đã nêu định hướng sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục ban hành theo Thông tư số 32/2014/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 9 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh và Học viện Quản lý giáo dục là 02 cơ sở được giao nhiệm vụ tổ chức bồi dưỡng, cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục đã có bài tham luận về hoạt động này trong thời gian hơn 1 năm qua và đã nêu một số kiến nghị, đề xuất về chương trình, tài liệu, tổ chức thực hiện….Hội thảo cũng nghe nhiều ý kiến trao đổi khác từ các sở giáo dục và đào tạo, các trường đại học sư phạm  được mời.

Một số hình ảnh Hội thảo