Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục dành cho CBQL trường mầm non, phổ thông tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, khóa 27, năm 2024

       Sáng ngày 25/5/2024, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho cán bộ quản lý trường mầm non, phổ thông tại Phòng GD&ĐT Thành phố Thủ Đức khóa 27, năm 2024 cho 114 học viên.

       Tham dự Lễ bế giảng có TS. Vũ Đình Bảy - Phó Hiệu trưởng; TS. Đinh Thị Kim Loan - Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Khoa học công nghệ, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục; TS. Lê Đình Huấn - Phó trưởng Phòng Quản lý đào tạo và Khoa học công nghệ cùng các cán bộ của TT ĐT&TVGD và toàn thể học viên thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Đức.

Tập thể lớp K27

      Khóa học diễn ra từ ngày 25/02/2024 đến ngày 14/4/2024 với sự tham gia của 114 học viên, trong đó 48 học viên của 25 trường mầm non, 66 học viên là giáo viên, cán bộ quản lý của  31 trường phổ thông trên địa bàn Thành phố Thủ Đức. Với tinh thần học tập và nghiên cứu nghiêm túc, tất cả các học viên của lớp đã hoàn thành các chuyên đề trong chương trình đúng thời gian và yêu cầu đặt ra.

    Tại buổi Lễ, TS. Vũ Đình Bảy đã có những chia sẻ nhằm biểu dương những thành tích đã đạt được của học viên. Nhà trường hi vọng rằng, với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp làm việc mà các học viên lĩnh hội qua khóa học này sẽ được vận dụng tốt vào công việc khi các thầy cô quay trở lại công tác tại cơ quan dưới vai trò người quản lý, giáo viên. Bên cạnh đó, TS. Vũ Đình Bảy cũng mong muốn rằng các thầy cô tiếp tục phấn đấu trên con đường học tập, nghiên cứu để trở thành nhà quản lý, nhà giáo, những trí thức vừa có tài vừa có đức, mang hết tài năng và tâm huyết công tác thật tốt, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của thành phố nói riêng và nước nhà nói chung.

TS. Vũ Đình Bảy - Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ Bế giảng

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của học viên, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh quyết định tặng giấy khen cho 08 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và đóng góp cho hoạt động của lớp.

 

TS. Vũ Đình Bảy và TS. Đinh Thị Kim Loan trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

                                                          Tin: Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn