Thông báo Chiêu sinh khoá BD nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên, CBQL trong bối cảnh chuyển đổi số

Nhằm hỗ trợ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục trong việc chuyển đổi mục tiêu giảng dạy trên môi trường số, thiết kế được các nội dung giảng dạy và kiểm tra đánh giá trên môi trường số theo hướng phát triển năng lực; biết cách triển khai giảng dạy, quản lý sự phát triển của người học trên môi trường số và nâng cao khả năng đứng lớp giảng dạy các chương trình đã xây dựng theo mô hình dạy học kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến (Blended Learning) tại các cơ sở giáo dục hiện nay, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh chiêu sinh khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục trong bối cảnh chuyển đổi số như sau:

1. Đối tượng bồi dưỡng
  • Giáo viên, cán bộ quản lý trường phổ thông;
  • Cộng tác viên của trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM trong thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo ở các Sở giáo dục và Đào tạo tại các Tỉnh, Thành phía Nam.
  1. Thời gian, địa điểm và điều kiện tham gia
  • Thời gian học tập: 02 ngày;
  • Thời gian khai giảng: Ngày 21 và 22 tháng 06 năm 2023;
  • Kế hoạch giảng dạy và học tập (học viên sẽ nhận vào ngày khai giảng);
  • Địa điểm học tập: Trường Cán bộ quản lý giáo dục Tp. HCM, số 7- 9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh;
  • Điều kiện học tập: Học viên có máy tính xách tay, có kỹ năng tin học và internet cơ bản; Học viên có hiểu biết về Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
  • Hình thức học tập: Trực tiếp (20 tiết) kết hợp trực tuyến.

3. Báo cáo viên

PGS.TS Chu Cẩm Thơ – Trưởng Ban Nghiên cứu đánh giá giáo dục – Viện Khoa học giáo dục Việt Nam – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó Tổng thư kí Hội khoa học Tâm lý giáo dục Việt Nam;

4. Học phí và tài liệu

1.000.000 đồng/học viên (bao gồm tiền tài liệu và lệ phí cấp Giấy chứng nhận)

5. Đăng ký

- Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu học tập đăng kí theo mẫu sau:

Tên đơn vị:

DANH SÁCH ĐĂNG KÝ

Giới tính

Ngày sinh

Nơi sinh (Tỉnh/TP)

Dân tộc

Đơn vị công tác

Trình động chuyên môn