Sáng ngày 20/10/2023, Công đoàn cơ sở Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp mặt ôn lại lịch sử 93 năm ngày thành lập hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, vai trò của nữ CĐV-NLĐ trong sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo. Với Chuyên đề “Phụ nữ và gia đình trong thời đại công nghiệp 4.0” do chuyên gia tâm lý, thạc sỹ Huỳnh Cát Dung đến chia sẻ.

Tham dự buổi họp mặt có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn cùng toàn thể CĐV nữ tham dự.

Chủ đề Phụ nữ và gia đình trong thời đại công nghiệp 4.0 được thu hút người nghe với phong cách khéo léo, lồng ghép những câu chuyện về sức khỏe của người phụ nữ, hội tụ vẻ đẹp thể chất - tâm hồn - trí tuệ; những bí quyết, kỹ năng nuôi dạy, giáo dục con cái thời đại công nghệ 4.0; sự tinh tế trong việc giữ gìn một gia đình hạnh phúc trong đời sống hiện đại, Thạc sỹ Huỳnh Cát Dung chia sẻ hấp dẫn đã giúp chị em có những giây phút thực sự thoải mái, tiếp nhận những thông tin bổ ích, thiết thực trong việc chăm sóc, giữ gìn sức khỏe bản thân, gia đình cũng như trong cách nuôi dạy con, giữ lửa hạnh phúc gia đình,…

Tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo đơn vị phát biểu chúc mừng và gửi tặng những món quà ý nghĩa dành tặng chị em phụ nữ trong Nhà trường.

Ban Chấp hành Công Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh cũng gửi lời chúc tới các chị em phụ nữ: Chúc các chị em phụ nữ luôn tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tin: CĐCS Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh