Sôi nổi các hoạt động ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

    Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) là sự kiện đặc biệt dành riêng cho các bạn nhỏ trên khắp hành tinh. Đây là ngày lễ được tổ chức nhằm tôn vinh vai trò quan trọng của trẻ em trong xã hội, nhấn mạnh sự thiết yếu của việc bảo vệ quyền lợi, xây dựng một môi trường phát triển lành mạnh và an toàn cho các em nhỏ.

    Nhân dịp này, sáng 4/6/2024, Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi dành cho con em cán bộ viên chức và người lao động toàn Trường.

   Tới dự lễ kỉ niệm có TS Vũ Đình Bảy - Phó Hiệu Trưởng, TS Đinh Thị Kim Loan - Phó Bí Thư Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn Trường cùng hơn 20 bạn nhỏ.

   Quốc tế Thiếu nhi 1/6 luôn là ngày lễ được các bạn nhỏ mong chờ nhất trong năm, là sự khởi đầu cho một kỳ nghỉ hè sôi động. Tại đây, Ban Giám hiệu nhà Trường đã trao những xuất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các bạn có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Buổi tặng quà diễn ra trong không khí ấm áp và đầy ắp tiếng cười.

   Một trong những hoạt động được các bạn nhỏ mong đợi nhất trong ngày lễ Thiếu nhi 1/6 năm nay chính là chương trình xem phim và các hoạt động vui chơi bổ ích.  Chương trình không chỉ mang lại niềm vui và sự hào hứng cùng những phút giây thư giãn cho các em mà còn giúp kích thích sự tò mò và khám phá, phát triển tư duy logic và sự linh hoạt của trẻ.

Một số hình ảnh:

                                                                      Thanh Phương – Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn