Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức

     Sáng ngày 15/12/2023, Chi bộ 1 đã tổ chức lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Cù Thị Bích Hiền.

    Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 15/12/2023, Chi bộ 1 đã tổ chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Cù Thị Bích Hiền. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Quảng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Phan Thị Thúy Quyên – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 1 các đ/c trong Chi uỷ cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

    Sau 12 tháng thử thách, đồng chí Cù Thị Bích Hiền đã phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Dưới  sự giúp đỡ của Chi bộ, đồng chí đã chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

    Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ đồng chí Phan Thị Thúy Quyên - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 1 đã trao quyết định cho đồng chí Cù Thị Bích Hiền, chúc mừng đồng chí đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời quán triệt đồng chí tiếp tục rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tốt vai trò của một đảng viên trong tổ chức.

     Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trong niềm tự hào, đồng chí Cù Thị Bích Hiền đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

     Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ 1, bổ sung cho Chi bộ người đảng viên trẻ, có năng lực, trình độ, nhiệt huyết nhằm tăng cường sức chiến đấu của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

      Một số hình ảnh tại buổi lễ:

                                                                             Tin và ảnh: Chị bộ 1

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn