Lễ Khai giảng lớp: “Chân dung Hiệu trưởng tầm vóc – Khơi dậy niềm tin” tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

    Sáng ngày 21/10/2023, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty cổ phần FCE Việt Nam tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Chân dung Hiệu trưởng tầm vóc – Khơi dậy niềm tin” đã thu hút hơn 60 học viên tham gia.

    Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Công ty cổ phần FCE Việt Nam có bà Nguyễn Kiều Linh - Tổng Giám đốc cùng đại diện các nhân viên tham gia. Bên cạnh đó, phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có sự hiện diện của TS.Vũ Quảng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường tham dự.

  Lãnh đạo con người là một nghệ thuật và hoàn toàn khác với quản lý một công việc cụ thể. Lãnh đạo thực thụ cần nắm bắt bốn yếu tố của một con người gồm: trí tuệ, thể chất, cảm xúc, tinh thần. Khi người Hiệu trưởng thấu hiểu và trân trọng sức mạnh của giáo viên và cán bộ nhân viên trên cả bốn yếu tố, họ sẽ phát hiện và phát huy được sự sáng tạo, đam mê và tiếng nói của toàn thể đội ngũ giáo viên vào mục tiêu chung của toàn trường.

     Qua hai buổi chia sẻ, trao đổi của Chương trình đào tạo được thực hiện bởi các chuyên gia đào tạo tại Việt Nam và quốc tế. Các chuyên gia chia sẻ các khía cạnh, góc nhìn cũng như những kiến thức và ví dụ minh họa thực tế để cùng các thầy cô tìm hiểu sâu về chân dung Hiệu trưởng tầm vóc – Khơi dậy niềm tin sẽ như thế nào.

    Chúng tôi tin tưởng rằng với những nền tảng kiến thức đến từ khóa học sẽ là tiền đề cho sự đổi mới, sáng tạo, chuyên nghiệp trong tương lai.

 Một số hình ảnh:

 

Tin: Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn