Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh với Trường Đại học Quốc gia Hanbat Hàn Quốc; Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế và Đào tạo Eduline.

Hợp tác quốc tế đã trở thành nhiệm vụ quan trọng để nâng cao chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục hiện nay, nhằm thúc đẩy, mở rộng quy mô đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế để từng bước hội nhập, du học, làm việc và phát triển sự nghiệp. Ngày 03/4/2024, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ký kết hợp tác với Trường Đại học Quốc gia Hanbat Hàn Quốc; Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế và Đào tạo Eduline.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Quốc gia Hanbat có TS. OH Yong-Jun - Hiệu trưởng; về phía Công ty TNHH Hợp tác và Đào tạo Quốc tế Eduline có bà Nguyễn Thị Thảo - Giám đốc điều hành; về phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có TS Vũ Quảng- Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo đơn vị thuộc Trường.

Nội dung chính của buổi làm việc nhằm tập trung việc nâng cao trình độ và chất lương giảng viên; thúc đẩy và nâng cao công tác đào tạo, tuyển dụng, mở ra nhiều lĩnh vực phát triển mới cho cả 3 bên, qua đó đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc. Lễ ký kết đã đánh dấu cột mốc quan trọng, mở ra nhiều cơ hội và khả năng hợp tác trong tương lai giữa Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Quốc gia Hanbat trong các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng.

Trường Đại học Quốc gia Hanbat được thành lập năm 1927 và là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Dựa trên phương châm “Chính trực, Hài hòa và Đổi mới”, Hanbat đang ở vị trí hàng đầu tại Daejeon về chất lượng giáo dục, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ ứng dụng. Trường còn được mệnh danh là “cái nôi” đào tạo ra kỹ sư công nghệ trên cả nước. Đại học Hanbat hiện có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu khoa học và các công ty công nghệ quy mô lớn ở Daejeon. Đồng thời, trường cũng thiết lập mối quan hệ với hơn 101 trường đại học tại 29 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức và Trung Quốc. ,…

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Tin và ảnh: Phòng Tổ chức Hành Chính - Quản trị.