Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh dự Lễ khai giảng và trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Tầm Vu, Quận Bình Thạnh năm học 2023-2024

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9/2023 Ban chấp hành Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đến tham dự Lễ Khai giảng tại Trường Tiểu học Tầm Vu, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi Lễ, có bà Phạm Thị Tuyết Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn, ông Cao Tấn Quốc và ông Hoàng Đình Thái Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cùng tham dự, nhằm góp phần động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt các em bị ảnh hưởng nặng nề của Đại dịch Covid-19, Ban chấp hành công đoàn trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh Trường tiểu học Tầm Vu, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh:

Bài và ảnh: Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh