Công bố quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác cán bộ của trường Cán bộ quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 01/9/2016, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 2973/QĐ-BGDĐT và Quyết định số 2974/QĐ-BGDĐT ngày 24/8/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác cán bộ của trường.

Tham dự có TS. Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP. HCM; ông Phạm Thiên Kha - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp, cùng toàn thể các lãnh đạo cán bộ viên chức và người lao động của trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, ThS. Phan Minh Phụng - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác cán bộ. Theo đó, PGS.TS Nguyễn Xuân Tế thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng từ ngày 01/9/2016 do hết tuổi làm công tác quản lý, chuyển sang làm công tác chuyên môn. Đồng thời, bổ nhiệm ThS. Lê Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường được giao nhiệm vụ phụ trách trường kể từ 01/9/2016 cho đến khi có Quyết định của Bộ trưởng về bổ nhiệm Hiệu trưởng mới.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hà Hữu Phúc đã đánh giá cao những thành quả hoạt động của nhà trường trong những năm gần đây và những đóng góp lớn lao của PGS.TS Nguyễn Xuân Tế với vai trò lãnh đạo, quản lý nhà trường. Đồng thời, TS. Hà Hữu Phúc cũng chúc mừng ThS. Lê Thị Thanh Tâm và bày tỏ sự tin tưởng với bản lĩnh vững vàng, kinh nghiệm quản lý, sẽ cùng với tập thể công chức, viên chức Nhà trường đoàn kết, xây dựng Trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Phó Hiệu trưởng phụ trách Lê Thị Thanh Tâm đã vinh dự đón nhận trọng trách lớn lao mà Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo giao phó, tiếp thu chỉ đạo của Giám đốc cơ quan Đại diện phía Nam. Với nhiệm vụ và trọng trách mới, Phó Hiệu trưởng hứa sẽ cùng tập thể viên chức nhà trường giữ vững những thành tích đã đạt của Nhà trường trong những năm qua và phát huy nỗ lực phấn đấu xây dựng một tập thể trường vững mạnh đoàn kết trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin Phòng Tổ chức – Hành chính