Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu cấp bộ đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ mã số B2021-HQG-02

     Thực hiện Quyết định số 3268/QĐ-BGDĐT ngày 17/10/2023 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, vào chiều ngày 17 tháng 11 năm 2023, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu cấp bộ đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ: Nghiên cứu đề xuất mô hình giáo dục phòng ngừa thiên tai cho học sinh trung học”, mã số: B2021-HQG-02 do TS. Vũ Đình Bảy làm chủ nhiệm đề tài.

    PGS. TS. Ngô Minh Oanh - Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Về phía đại diện tổ chức chủ trì có sự tham dự của TS. Đinh Thị Kim Loan - lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo và Khoa học công nghệ; các viên chức quan tâm và thành viên nhóm thực hiện đề tài.

    Sau khi chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt về kết quả nghiên cứu của đề tài, các thành viên trong Hội đồng đã có ý kiến nhận xét, góp ý cụ thể về kết quả nghiên cứu, các sản phẩm của đề tài cũng như tính khoa học và ý nghĩa thực tiễn của đề tài. Kết thúc buổi họp, Chủ tịch Hội đồng PGS. TS. Ngô Minh Oanh đã công bố kết quả đánh giá, xếp loại đề tài của Hội đồng như sau: Đề tài được xếp loại “Đạt”, đề nghị nhóm thực hiện đề tài tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện đề tài theo các góp ý của các thành viên Hội đồng và thực hiện các thủ tục tiếp theo theo quy định.

    Một số hình ảnh của buổi họp:

 

 

Tin và ảnh:P.QLĐT&KHCN

Tin mới
Lượt truy cập
Đang truy cập:1589213
Đang truy cập: 538
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn